ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN 58 BẠCH ĐẰNG


M Landmark tọa lạc trên đường Bạch Đằng ngay chân cầu Sông Hàn quyến rũ nhất hành tinh. Là sản phẩm mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và được đầu tư tâm huyết bởi tập đoàn địa ốc. Nhà thầu chịu trách nhiệm thi công chính của dự án này chính là công ty TNHH đầu tư và phát triển thi công một trong những đơn vị khá uy tín có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng chắc chắn sẽ đảm bảo cam kết thời hạn bàn giao và chất lượng công trình.

Công trình Jw. Marriott Đà Nẵng
Phối cảnh

ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN 58 BẠCH ĐẰNG 


Được thành lập chính thức từ ngày 01-08-2008 hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng nhà và các công trình bất động sản. Ra đời trong thời kỳ đổi mới bằng sự cố gắng và vươn lên để khẳng định vị thế trên thị trường. Đến nay, công ty đã vươn lên trở thành nhà thầu xây dựng lớn uy tín và đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn.

Với phương châm hoạt động là luôn phát triển coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao phát triển công ty đi kèm phát triển xã hội để luôn tạo ra được những công trình hiện đại đảm bảo chất lượng làm hài lòng người dân.

Chung cư cao cấp Đà Nẵng nằm trong chuỗi dự án căn hộ khách sạn trong Đà Nẵng bằng những tiềm lực tài chính và sự đầu tư tâm huyết chắc chắn công ty sẽ triển khai thành công dự án.
Biên tập bởi www.marriottdanang.com