Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN M LAND MARK

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của các công trình kiến trúc hiện đại, M Landmark Đà Nẵng là sản phẩm phẩm căn hộ cao cấp được đầu tư tâm huyết bởi Tập đoàn địa ốc, dưới lòng bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu trên Thế giới dự án được vẽ lên như toà tháp hoa cương nổi bật giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng.

M Landmark toạ lạc tại khu đất vàng có diện tích gần 10ha với 4 mặt tiền tiếp giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch khu vực trung tâm của thành phố du lịch. Dự án là sự hoà quyện hài hoà của tinh hoa 2 nền văn hoá phương Đông và phương Tây, bên trong mỗi căn hộ đều toát lên vẻ đẹp của sự " Sạng Trọng " là tác phẩm đầy tâm huyết của kiến trúc sư một trong 10 kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu trên Thế giới.


Khối toà căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng được thiết kế tỉ mỉ xây cao 36 tầng với các loại diện tích đa dạng từ 62m2 - 226m2 với nội thất bàn giao tiện nghi cao cấp đảm bảo cho bạn có những phút giây tận hưởng hạnh phúc bên gia đình là điều tuyệt vời nhất.
Chung cư Marriott Đà Nẵng


Được ví như là viên kim cương xanh trên vách núi Ngũ Hành Sơn, chắc chắn sau khi hoàn thiện dự án ( Diamond Tower ) sẽ trở thành công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất Đà Nẵng.

Nguồn tin: www.marriottdanang.com