NGÂN HÀNG TÀI TRỢ VỐN DỰ ÁN M LAND MARK

Dự án M LAND MARK nằm giữa trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế - xã hội và giáo dục của quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. Dự án được xây dựng lên với hình ảnh về một thành phố thu nhỏ hiện đại, nơi mang đến 1 căn nhà mà bạn hằng mơ ước bấy lâu đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích sống đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Ngân hàng tài trợ vốn dự án Marriott Đà Nẵng


NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY MUA CĂN HỘ M LANDMARK ĐÀ NẴNG


Để mang cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Đà Nẵng một cách hoàn thiện, nhanh chóng và phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Vừa qua, Cty cổ phần địa ốc Foodinco đã ký hợp đồng cùng với Ngân hàng thương mại Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ vốn để triển khai xây dựng " tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ tại 58 Bạch Đằng " với tổng mức tài trợ là 1.050 tỷ đồng.

Là một Ngân hàng uy tín với bề dày hoạt động lâu năm cùng nền móng phát triển nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, luôn là sự hàng đầu của các tập đoàn. Với việc lựa chọn Vietcombank làm đơn vị tài trợ vốn cho dự án, CĐT muốn tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư về dòng vốn thực hiện xây dựng dự án để bàn giao đúng theo tiến độ.

Vietcombank tài trợ vốn dự án Marriott

Ngoài ra, mong muốn giúp khách hàng có thể sở hữu căn hộ khi chưa có đủ tiềm lực tài chính thì Vietcombank còn có những chương trình ưu đãi khá hấp dẫn hỗ trợ khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng như sau:

Chính sách hỗ trợ vay vốn:

- Hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ 7.5 - 8% trong vòng 12 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ
- Miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm đầu.
- Thời hạn vay kéo dài lên đến 20 năm

Ngày 8/12/2016 tại trụ sở Vietcombank Đà Nẵng, đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng tín dụng hỗ trợ và hợp tác phát triển giữa công ty với Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng minh chứng cho sự phát triển bền vững và tạo lập mối quan hệ song phương lâu dài định hướng phát triển tương lại thành công.

Thông tin trên được tổng hợp tại báo VCB news
Tìm hiểu: