Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của Landmark Đà Nẵng

Sở hữu lượt truy cập và tìm kiếm "khủng” tăng vọt trong tháng 5, từ khóa “M Landmark Đà Nẵng” là từ khoá đứng hàng đầu tại các website và sàn giao dịch bất động sản chỉ sau khi chủ đầu tư đưa ra thông báo thời gian chính thức mở bán các căn hộ cao cấp M Landmark đầu tiên. Tại sao một dự án chung cư lại có sức hấp dẫn tới mức như vậy?

1. Vị trí đẳng cấp hiếm có


Sở hữu vị trí khá đắc địa nằm tại quận Hải Châu - khu trung tâm phát triển văn hóa, chính trị, kinh tế- xã hội và văn hóa thành phố Đà Nẵng vừa nằm ngay bên cạnh cây cầu Rồng nổi tiếng bắc ngang con sông Hàn xinh đẹp. Khu vực này hội tụ nhiều các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của đất nước sẽ góp phần mang lại cho cư dân một môi trường năng động, rất phù hợp cho việc phát triển sự nghiệp và gia tăng các mối quan hệ.


Vị trí của dự án Marriott Đà Nẵng

Đặc biệt, không chỉ có phong thủy phát lộc vị trí này còn mang lại cho dự án kết nối giao thông thuận tiện và những tiện kết tiện ích đến từ bên ngoài dự án. Nằm ở mặt đường Bạch Đằng hiện đại, thông thoáng kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch hướng trung tâm thành phố và tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển, kết nối giao thông tới các vùng miền, tỉnh thành xung quanh góp phần nâng cao hoạt động kinh tế- xã hội cho cư dân sinh sống tại chung cư.
Đây quả thực là một vị trí có giá trị cao và hấp dẫn vượt trội cho một dự án an cư nghỉ dưỡng.


2. Chủ đầu tư uy tín - Alphanam Group


Với lịch sử hình thành và hoạt động phát triển hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, “ ông lớn” đã  có một vị thế vững chãi trên thị trường cũng như một chỗ đứng ưu ái trông tâm trí của khách hàng đầu tư đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Bằng những sản phẩm và dịch vụ đã được cấp bằng chứng minh, Alphanam đã đem tới thị trường những sản phẩm và các dự án có chất lượng hoàn hảo nhận lại được sự hài lòng, thỏa mãn tối đa từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Chính vì vậy, uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư đã tạo nên một nhân tố quan trọng trong việc gửi gắm và cam kết niềm tin uy tín cho khách hàng với dự án M Landmark Đà Nẵng.


3. Hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ tiêu chuẩn


Thừa hưởng từ kinh nghiệm các dự án đi trước và định hướng phát triển tương lại, chủ đầu tư địa ốc đã nghiên cứu xu hướng sống hiện đại của con người từ các quốc gia phát triển để áp dụng thiết kế vào sản phẩm Marrott của mình hội tụ đầy đủ những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nhất đáp ứng tối đa những nhu cầu thượng lưu của cư dân hiện đại.


Bể bơi chung cư Marriott Đà Nẵng

Kết hợp với các đơn vị đối tác, chủ toà nhà mang lại một khu căn hộ đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố với các dịch vụ - tiện ích, đỉnh cao trong kiến trúc thiết kế cảnh quan tạo nên một biểu tượng “ thành phố Châu Âu thu nhỏ” giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng.

4. Cơ hội đầu tư hấp dẫn


Thiết kế mới mẻ và độc đáo kết hợp các tiện ích sang trọng, khi trở thành chủ nhân tương lại của căn hộ M Landmark Đà Nẵng thì đây quả là một sự đầu tư khôn khéo nhất cho sự lựa chọn nguồn nuôi dưỡng những giá trị sống đẳng cấp của mình. Với thiết kế diện tích đa dạng từ 60m2 - 100m2, mỗi căn hộ Marriott Đà Nẵng sẽ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ mang đến cơ hội đầu tư “hiếm có “cho khách hàng và giới đầu tư với khả năng thu hồi lợi nhuận cao tạo sự phát triển bền vững.

Với những lý do trên, chắc hẳn là không còn gì để nghi ngờ khi chung cư Landmark lại được ưu ái hơn những dự án cùng phân khúc hay cùng khu vực thành phố Đà Nẵng. Cam kết về kiến trúc Châu Âu đương đại tinh tế cùng những giá trị đẳng cấp cho cuộc đời chung sức gây dựng sự nghiệp sống thượng lưu cho cư dân tương lại, Alphanam hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách. Dự án sắp mở bán những căn hộ đẳng cấp nhất trong tháng 7 tới.