Yếu tố thuyết phuc bạn mua ngay TNR Star Nam Sách

Năm 2017 được coi là năm bùng nổ của các dự án nhà ở. Rất nhiều dự án đã gặt hái được thành công vang dội nhưng cũng có những dự án trở thành dự án chết. Với quy mô lớn cùng thiết kế hiện đại, sang trọng thì TNR Star Nam Sách đã đánh bật các dự án khác cùng phân khúc với mức giá không thể hợp lí hơn của mình.

1.     Thiết kế hiện đại

Khu đô thị TNR Star Nam Sách

Thiết kế của dự án TNR Star Riverside được đánh giá sánh tầm với những dự án 5 sao cao cấp đắt đỏ. Với quy mô xây dựng lên đến 295.888m2 thì chủ đầu tư đã cho dự án phát triển dựa trên 3 loại hình chính là căn hộ cao cấp, biệt thự và biệt thự liền kề. Chính vì vậy mà dự án không chỉ phù hợp với giới thượng lưu mà còn phù hợp với cả những giới dân thường. Mọi người đều có thể cùng chung sống tận hưởng riêng cho mình những không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó còn được sở hữu một không gian xanh khổng lồ trong khuôn viên khu đô thị Nam Sách. Ngoài ra còn được tận hưởng vô vàn những dịch vụ khác.

2.     Giá bán hợp lí

quảng trường dự án TNR Star Nam Sách

Với thiết kế hiện đại như vậy thì đáng lẽ khu đô thị TNR Star Riverside sẽ có một mức giá xứng tầm với đẳng cấp nó mang lại. Nhưng không chủ đầu tư chỉ đưa ra mức giá 6 triệu đồng/m2 nên dự án đã trở thành dự án thống trị trong chuỗi dự án tầm trung. Tất cả dự án cùng phân khúc không có dự án nào có thể thắng được thiết kế hiện đại của dự án.

Dự án TNR Star Nam Sách Hải Dương sẽ trở thành đôi cánh vững chắc đưa bạn đến với giấc mơ của riêng mình.