Điểm khác biệt tại khu đất dịch vụ An Khánh là gì?

Thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có nhiều biến động chủ yếu tập trung vào thị trường nhà đất. Hàng loạt các dự án về đất dịch vụ ra mắt thị trường đã và đang tạo nên cơn sốt cho khách hàng và nhà đầu tư. Đất dịch vụ An Khánh là một trong số những dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm đến nhờ sở hữu những yếu tố đặc biệt mà ít dự án nào có được.

Không gian các khu đô thị phía Tây Hà Nội

Đất dịch vụ An Khánh – Sở hữu mảnh đất “vàng” của Thủ đô


Đất dịch vụ Nam An Khánh được tọa lạc nagy tại cửa ngõ phía Tây, đây là vị trí đắc địa bậc nhất khu vực thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án hiện đang trở thành tâm điểm nổi bật nhất thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư có nhu cầu mua lại để kinh doanh.

Dự án có tổng diện tích hơn 435ha, là đất nông nghiệp bị thu hồi để phục vụ các dự án khác. Đất dịch vụ của xã An Khánh được tập trung ở bốn thôn: An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh. Không chỉ có diện tích lớn, dự án còn được nằm tại những vị trí vô cùng tuyệt đẹp gần những điểm nút giao thông quan trọng, gần các khu đô thị lớn tập trung đông dân cư. 

>> Xem ngay: Đất dịch vụ Thôn Phú Vinh đang bán giá chỉ từ 17 triệu/m2 

Đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn


Đất dịch vụ An Khánh nằm ngay cạnh các khu đô thị nên vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh và làm dịch vụ như: cho thuê văn phòng, mở các cửa cửa hàng tiện ích, phòng tập thể hình, mở bể bơi bốn mùa, cửa hàng,… xung quanh khu đô thị để tạo thu nhập bởi dân cư tập trung ở các khu đô thị khá đông, để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc họ cũng muốn tìm nơi nào gần để mua sắm, giải trí thay vì phải đi một đoạn đường dài. 

Chính vì thế, nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã nhận định và đánh giá An Khánh chính là mảnh đất sinh lời cho cả người dân nắm quyền sử dụng đất và chủ đầu tư.

Mức giá bán không hề đắt


Mức giá được dưa ra cho đất dịch vụ Nam An Khánh chỉ từ 14 – 21 triệu đồng/m2. Với mức giá đầy ưu đãi này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đây là kênh đầu tư dài hạn thu về lợi nhuận vô cùng lớn và ổn định trọng tương lai.

>> Tham khảo thông tin chi tiết của dự án tại website: www.datdichvu.net 

Với những đặc điểm khác biệt vượt trội trên của đất dịch vụ An Khánh đã khiến dự án đã và đang thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.